Monday, April 6, 2020

Bộ trị nám SK-II 28 ngày gồm những gì, giá bao nhiêu?

Bộ trị nám SK-II 28 ngày - SK-II Whitening Spots Specialist Concentrate loại bỏ nám, tàng nhan triệt để bằng cách tấn công và phá hủy từng tế bào, sắc tố melanin có hại, tăng cường sản sinh collagen, thúc đẩy tế bào tái tạo da, làm đẹp da ngăn ngừa lão hóa. Chi tiết cách dùng cụ thể bên dưới.

Thành phần bộ SK-II Whitening Spots Specialist Concentrate

Thành phần chính của sản phẩm được nhà sản xuất công bố rộng rãi như sau: Pitera/ chiết xuất từ rong biển (1)/ inositol/ glycerin/ D- pantothenyl/ BG/ Penchirengurikoru/ palmitic axit ethylhexyl/ PVP / silanol cao polyme methyl polysiloxan/ methyl polysiloxan/ POE (23 ) ether lauryl/ POE (4) lauryl ether / salicylate/ isoparaffin/ methyl mạng siloxane polymer/ xanthan gum/ isoparaffi/ POE (7) lauryl ether/ polyacrylamide/ hydroxide Na/ Edetate/ β- carotene/ tocopherol /pyrosulfite Na / paraben/ nước tinh khiết.

Bộ trị nám SK-II Whitening Spots Specialist Concentrate có tốt không?

Bộ đặc trị nám 28 ngày của Nhật sẽ tấn công vào từng tế bào nám một cách triệt để nhất, kể cả những tế bào nám lâu năm, đồng thời tiêu diệt gọn các sắc tố melanin có hại, từ đó đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cho da. Để da có tự loại bỏ những lớp sần sùi chứa sắc tố đen và có thể tiếp nhận những chất dinh dưỡng có lợi, từ các bước chăm sóc da khác. Kết cấu dạng gel siêu dễ thấm còn tạo ra một lớp màng bao phủ lấy làn da, tác động mạnh mẽ lên da bạn, đặc biệt là trong khi bạn đang ngủ.
Trị nám 28 ngày SK-II có tốt không? Câu hỏi này không thể dễ dàng trả lời được, bởi lẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ “phù hợp” của da bạn với Whitening Spots Specialist Concentrate, cũng như tình trạng nám mà bạn đang thực sự mắc phải (nhẹ, vừa, nặng).Tùy từng yếu tố, sản phẩm sẽ có những biểu hiện cụ thể, rõ ràng.

Lưu ý cực quan trọng khi sử dụng bộ trị nám 28 ngày của SK-II là phải tăng cường các biện pháp chống nắng. Vừa bảo vệ da, vừa để sản phẩm phát huy công dụng tối đa. Giá của sản phẩm luôn dao động trong khoảng 3 triệu 500 ngàn, với mức giá đấy và cho 28 ngày sử dụng, quả thực rất đáng lưu tâm mà bạn nhỉ?

Vì SK-II 28 ngày - Whitening Spots Specialist Concentrate thuộc dòng trị liệu tương đối đặc biệt, nên tuyệt đối hạn chế để sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt là chiếu vào trực tiếp. Bởi sự tiếp xúc như vậy, sẽ làm giảm công hiệu của sản phẩm trị nám.

Và để chu trình điều trị 28 ngày của bạn phát huy tác dụng, bên cạnh việc chăm sóc, bảo vệ làn da yêu quý thì chế độ ăn uống cũng như lối sống thật khoa học. Luôn là bổ sung đầy đủ lượng nước tối đa cho cơ thể, bổ sung thêm nhiều nhất có thể trong bữa ăn, luôn làm bạn với các loại trái cây, hạn chế các thức ăn chứa quá nhiều đường, các chất kích thích, nước ngọt có ga,…nói chung là nên loại trừ và hạn chế những yếu tố bất lợi cho da, cho cơ thể. Nếu được, hãy đi ngủ thật sớm, bởi vì ban đêm, chính là lúc da nghỉ ngơi, và đây cũng là thời điểm "vàng" để làn da phục hồi.

Cách sử dụng bộ trị nám SK-II 28 ngày

Các nhà sản xuất đã thật tinh ý, khi để sản phẩm được thiết kế theo dạng từng tuýp nhỏ, dễ dàng sử dụng theo từng ngày, vừa tránh lãng phí, lại vừa giúp bảo toàn chất lượng khi hạn chế tối đa sự tiếp xúc của sản phẩm với không khí.
Các bước sử dụng bộ sản phẩm
  • Làm sạch da (vấn đề luôn được ưu tiên).
  • Thực hiện tiếp tục các bước chăm sóc da tiếp theo.
  • Cuối cùng là dùng 1 tuýp sản phẩm, bôi đều lên da, massage hết sức nhẹ nhàng.
  • Dùng ban đêm, trước khi đi ngủ.
  • Đúng như tên gọi, cần sử dụng một cách LIÊN TỤC trong 28 ngày.
Trên đây là những thông tin cơ bản về bộ trị nám SK-II 28 ngày . Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọ cho mình một sản phẩm phù hợp và hợp túi tiềnnhé! Chúc các bạn thành công.
Từ khóa:

  • Review set trị nám 28 ngày SKII
  • Bộ đặc trị nám 28 ngày của Nhật 2020
  • SK-II 28 Day Essence Treatment