Wednesday, June 3, 2020

Bôi xương khớp Kowa

Bôi xương khớp Banterin Kowa Nhật Bản là thuốc bôi dạng gel giúp thẩm thấu cục bộ hài hòa có thành phần Indometacin chuyên điều trị các bệnh lý về đau nhức xương khớp, viêm khớp cấp tính, giảm đau cơ bắp. có tinh dầu bạc hà tạo cho bạn cảm giác mát lạnh và nhanh chống làm cho dịu cơn đau hiệu quả.

Thuốc xương khớp Banterin Kowa nhật bản


boi-xuong-khop-kowa-nhat-1

Lúc bôi gel xương khớp nhật bản lên các vị trí bị đau ở vai, lưng, khuỷu tay, đầu gối, tay chân.v.v.., thành phần Indometacin trong thuốc sẽ thẩm thẩu liên tiếp, khiến cho giảm cơn đau trong khoảng vùng nhiễm bệnh ra xung loanh quanh.

Thuốc xương khớp Banterin Kowa chuyên đều trị viêm khớp, đau cơ, đau vai tất nhiên mỏi vai, đau lưng, đau khớp, đau dây chằng (đau tay, cổ tay), đau khuỷu tay, thâm tím, bong gân.

Thuốc gel giảm đau nhức Banterin Kowa được chiêc xuất trong khoảng tinh dầu bạc hà nên tạo cảm giác mát lạnh, làm cho dịu cơn đau. Thuốc dễ tiêu dùng để bơm… không những thế, thuốc xương khớp nhật bản còn được được đựng trong chiếc tuyt xếp tầng, giúp bơm thuốc ra thuận lợi và dễ tiêu dùng tới hết. phương pháp dùng thuốc bôi xương khớp Nhật Bản.

Cách sử dụng bôi xương khớp Kowa như sau


  • Bôi tối đa một ngày 4 lần 1 lượng phù hợp lên vùng da bị thương tổn.

  • Chú ý liên quan đến cách tiêu dùng – liều lượng Đảm bảo đúng phương pháp dùng – liều lượng.

  • Trường hợp tiêu dùng cho trẻ trên 11 tuổi, chỉ được sử dụng khi sở hữu sự giám sát của người lớn. ko sử dụng cho trẻ dưới 11 tuổi.

  • Chú ý giảm thiểu dây vào mắt. ví như không may dây vào mắt, ngay tức khắc phải rửa sạch bằng nước hoặc nước ấm. nếu tình trạng tăng nặng, phải với sự chuẩn đoán của bác bỏ sĩ.

  • Chỉ tiêu dùng ngoài da. không dùng quá 50 g một tuần.


Mua các loại bôi xương khớp Nhật ở đây: https://healthmart.vn/boi-xuong-khop-cua-nhat