Monday, June 8, 2020

Transino xanh vs transino trắng khác nhau thế nào?
Viên uống có 2 sản phẩm được nhiều người quan tâm đến nhất là Viên uống  transino_White C 120v và 240v (LOẠI XANH) và transino_Whitening 240 viên (LOẠI TRẮNG),cả 2 viên này đều có công dụng gần như tương tự nhau nhưng nói về công dụng chính và phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người cả hà cùng tham khảo bài viết của CnS nhé!

Transino White C vs Transino Whitening giống nhau thế nào?


🌈 Tác dụng chung của cả hai sản phẩm đều là trắng da, trị nám, tàn nhang hiệu quả, giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của nàng thêm phần tươi trẻ, mịn màng, đẩy lùi các sắc tố gây lão hóa da

Không có mô tả ảnh.


🌈 Mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe, không gây tác dụng phụ nhờ thành phần của cả 2 viên uống trị nám này đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

🌈 Liều dùng của 2 sản phẩm viên uống trắng da trị nám tàn nhang này tương tự nhau đối với người lớn: uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần uống.

🌈 Cả 2 viên uống này đều được chỉ định uống sau bữa ăn.

Transino White C vs Transino Whitening khác nhau thế nào?


🎀 LOẠI XANH viên nghiêng về công dụng làm trắng da toàn thân nhiều hơn, tức là công dụng chính là làm trắng da.

🌱 Trong khi đó, LOẠI TRẮNG lại là sản phẩm chuyên điều trị nám tàn nhang với hiệu quả đánh bay nám tàn nhang nhanh chóng.

Không có mô tả ảnh.

👉👉 Chẳng hạn bạn có nhu cầu muốn trắng da nhiều hơn thì nên mua Transino White C. Còn trường hợp bạn bị nhiều nám, tàn nhang thì viên uống trị nám Transino Whitening là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

🍃 LOẠI XANH có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em từ 15 tuổi trở lên.

🍇 LOẠI TRẮNG lại chống chỉ định sử dụng cho người dưới 20 tuổi. Tức là người lớn từ 20 tuổi trở lên mới được sử dụng sản phẩm trị nám Transino này.